About

Siam Home Development

จากประสบการณ์อันยาวนานหลายทศวรรษที่ผ่านมา บริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้สร้างนวัตกรรมการเติบโตอย่างยั่งยืนและความพึงพอใจของลูกค้าในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทีมงานหลายฝ่ายของ บริษัท สยามโฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้ดำเนินการและจัดทำโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายหลายโครงการโดยมีงบประมาณและเวลาที่เหมาะสมพร้อมกับสร้างมูลค่าสูงสุดสำหรับการลงทุน ธุรกิจหลักของ บริษัท สยาม โฮม ดีเวลอปเมนท์ จำกัด คือการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ เป็นหนึ่งใน บริษัทฯ ที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทยมีรูปแบบธุรกิจที่โดดเด่นและมีรายได้จากการเช่าและการพัฒนา การเปิดเผยข้อมูลในอุตสาหกรรมภูมิศาสตร์และส่วนต่างๆจะช่วยลดช่วงเวลาลงของตลาด นอกเหนือจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยบริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ยังให้บริการเช่าอสังหาริมทรัพย์ อพาร์ทเม้นท์ ซอยสุขุมวิท 23 , บ้านเดี่ยวให้เช่าที่นิชดาธานี ถนนแจ้งวัฒนะ, สนามกอล์ฟบูรพาแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ฯลฯ เราอยู่ในแหล่งทำเล ศูนย์กลางธุรกิจและพื้นที่ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย เราเลือกทำเลที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาใหม่ ๆ และพัฒนาเพื่อพักอาศัยและการลงทุน การออกแบบและการพัฒนาเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคให้มากที่สุด โดยมี นายกุลทีป พิชิตสิงห์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด , นายยัสวินเดอร์ซิงห์ พิชิตสิงห์ ดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และนายศรัณย์ พิชิตสิงห์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ซึ่งทั้งสามท่านมีส่วนช่วยพัฒนาโครงการต่างๆ ของบริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
 


โครงการเร็ว ๆ นี้:


โครงการตามแนวรถไฟฟ้า และ เมืองใหม่ Sub-center สำคัญแห่งอนาคต

 

โครงการที่เสร็จสมบูรณ์:
โฮมออฟฟิศ Toscana Biz สุขุมวิท 101/1


โฮมออฟฟิต/ร้านค้าใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทอสคาน่า โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เพียง 12 หลัง ในทำเลที่ดีที่สุด สุขุมวิท101/1 แวดล้อมด้วยชุมชนพักอาศัย หนาแน่น ทั้งคอนโดมิเนียม,โรงแรม,หมู่บ้านจัดสรร กว่า 5,000 ครัวเรือน ในรัศมี 500 เมตร เชื่อมต่อถนนสุขุมวิท และศรีนครินทร์ที่มีการจราจรพลุกพล่านตลอด เช้า-ค่ำ สร้างโอสาสทางธุรกิจ และผลกำไรจากกิจการร้านค้า หรือ ออฟฟิศขนาดเล็กที่หรูมีสไตล์ บ่งบอกรสนิยม และสร้างมูลค่าเพิ่มในปัจจุบัน และอนาคตอย่างมั่นใจ

 

โครงการ เดอะบลูมสุขุมวิท 71


คอนโดสูง 24 ชั้น จำนวน 195 ยูนิต
แนวโน้มใหม่สำหรับชีวิตในเมือง: หรูหราส่วนตัว ค้นพบรูปแบบใหม่ของชีวิตเมืองที่ทันสมัยในขณะที่เพลิดเพลินกับความสบายและความหรูหราเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น นอกเหนือจากการออกแบบที่หรูหราหรูหราและคุณภาพสูงพร้อมด้วยทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางเมือง โครงการ เดอะ บลูม สุขุมวิท 71 นำเสนอทางเลือกใหม่ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมให้กับชีวิตในเมืองซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งชาวและสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันและในอนาคต ทางเลือกที่ทันสมัยสำหรับคนยุคใหม่: นวัตกรรมประหยัดพลังงาน สร้างขึ้นเพื่อใช้พลังงานลมตามธรรมชาติทุกยูนิตใช้เวลาในการรับแสงธรรมชาติและอากาศที่ราบรื่นทำให้หน่วยเย็นแม้กระทั่งโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกๆ 3 ชั้นมี “สวนลอยฟ้า” ทุกๆ 3 ชั้นให้บรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลายซึ่งไม่เพียง แต่เสริมภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยลดมลพิษทางเสียงจากภายนอกภายในอาคาร พลังงานธรรมชาติของลมและแสงอาทิตย์ถูกควบคุมเพื่อช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและส่งเสริมให้มีชีวิตที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงานช่วยลดปริมาณพลังงานที่บริโภคและสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดขึ้นจากสถานที่ไปจนถึงการออกแบบห้องพักสู่สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเราสามารถสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับโครงการนี้ได้ จากพื้นที่ห้อง 33 ตารางเมตรถึง 128 ตารางเมตรคุณจะได้ห้องที่คุณเลือกและขนาด สวนที่สวยงามสระว่ายน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยเป็นบางส่วนของคุณลักษณะเพิ่มเติมของคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจและมีความปลอดภัยนี้ เดอะบลูมสุขุมวิท 71 ให้บริการที่อยู่อาศัยซึ่งประกอบด้วยห้องซาวน่าห้องออกกำลังกายประตูคีย์การ์ดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงสถานที่สำคัญและอื่น ๆ อีกมากมาย


 
@City Sukhumvit 101/1 


สยามโฮมได้เสร็จสิ้นการก่อสร้างอาคาร 7 โครงการจำนวน 5 โครงการที่โครงการ @City Sukhumvit 101/1 ในขณะที่การวางแผนโครงการแผนของเราคือการสร้างมาตรฐานสูงสุดจริยธรรมและความเป็นมืออาชีพเพื่อดึงดูดผู้คนและมีมูลค่าที่เป็นไปได้สำหรับการลงทุนของพวกเขา ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 7.33 ไร่มูลค่าโครงการมากกว่า 1,400,000,000 บาท จากสถานที่ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกคุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณจินตนาการไว้สำหรับบ้านในฝันของคุณ – ในขณะที่คุณมีงบประมาณเพียงพอ เป้าหมายหลักของโครงการคือการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดด้วยการสร้างบ้านที่มีคุณภาพ
ทำเลดีใจกลางเมือง
ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียง 600 เมตร
ระยะทางเดินเท้าถึง Piyarom Sport Club
อยู่ใกล้กับจุดเข้าและออกที่สำคัญของทางด่วน (ซอยสุขุมวิท 62 และบางนา)
ใกล้เซ็นทรัลบิ๊กซี, โลตัสคาร์ฟูร์อ่อนนุช, Secon Square, Seri Center
บริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส

 

อีสวู้ดวิลเลจ จังหวัดชลบุรี


เราได้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรจำนวน 120 ล้านบาทชื่อหมู่บ้านอีสท์วู้ด บ้านตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟบูรพา มีโรงเรียนนานาชาติ (International School East Seaboard) อยู่ห่างออกไป 5 นาที สนามกอล์ฟมีคลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำสนามเทนนิสร้านอาหาร ฯลฯ เราสร้างบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนสมาชิกสนามกอล์ฟการบำรุงรักษาแอร์ควบคุมสัตว์รบกวนการบำรุงรักษาสวน 24 , การรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตและวิสัยทัศน์ที่แท้จริง สนามกอล์ฟบูรพามีสนามกอล์ฟหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง

 

พร็อพเพอร์ตี้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์พร้อมให้เช่า:

ฮาวายทาวเวอร์ ซอยสุขุมวิท 23


สำหรับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่ในใจกลางเมือง อาคารพักอาศัยหรูหราสองหลังมีห้องพัก 60 ห้องกว้างขวางและตกแต่งอย่างครบครันมีห้องนอน 2, 3 หรือ 4 ห้องแต่ละห้องมีห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่พร้อมห้องนอนที่กว้างขวางพร้อมห้องอาบน้ำห้องน้ำห้องครัวที่ทันสมัยพื้นที่ซักล้างและห้องแม่บ้าน ใกล้ห้างสรรพสินค้า EmQuartier / Emporium, Villa & Fuji Supermarkets เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงถนนอโศกซึ่งสามารถเข้าถึงสำนักงานสุขุมวิทได้อย่างรวดเร็ว
บ้านสุขุมวิทที่น่าสนใจนี้มีห้องนอนขนาดกว้างขวางห้องน้ำทันสมัยตกแต่งอย่างมีรสนิยมและห้องครัวสไตล์ตะวันตกร่วมสมัย
สร้างขึ้นเพื่อการใช้ชีวิตสมัยใหม่สถานที่ที่ดีงามและกว้างขวางยังคงให้ความรู้สึกอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชุมชนชั้นหนึ่งที่ครอบคลุมสระว่ายน้ำสโมสรสุขภาพพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


สายชล แมนชั่น


ทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา


สำนักงานให้เช่า พี.เอส. ทาวเวอร์
สถานที่สะดวกสบายพร้อมร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย (รวมทั้งธนาคาร) ร้านอาหารมากมายในละแวกใกล้เคียง
เอ็ช.บี. วิลล่า
วิลล่านิชดา
สุขใจคอร์ทสุขุมวิท 12

 

โครงการในอนาคต:


ที่ดินที่มีขนาดใหญ่ของทำเลที่ตั้ง บริษัท กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโครงการที่มีมูลค่ารวมกว่า 5 พันล้านบาท

เราเลือกสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาใหม่และสร้างที่อยู่อาศัยที่หรูหราซึ่งเป็นแหล่งลงทุนที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยระบุการออกแบบและการแต่งตั้งในรูปแบบที่จะจูงใจผู้คนจากทั่วโลกเพื่อสร้างบ้านของเราเอง นายกุลพิพัฒน์พิจิตรเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท ฯ นายจัสวิวร์ซิงห์พิจิตรสวัสดิ์เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่และนายสราญพิจิตรดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ทั้งสามใบหน้าของสยามโฮมได้รับการยอมรับจากทั่วประเทศไทยว่าเป็นวิสัยทัศน์และมีส่วนร่วมในการสร้างประเทศไทยสมัยใหม่

โอกาสทางธุรกิจที่หักล้างไม่ได้ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสำนักงานอันทันสมัยและอบอุ่นที่แสดงถึงรสนิยมของคุณ การเพิ่มมูลค่าให้กับความพยายามทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบันและในอนาคตของคุณ