About

Siam Home Development

จากประสบการณ์อันยาวนานหลายทศวรรษที่ผ่านมา บริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้สร้างนวัตกรรมการเติบโตอย่างยั่งยืนและความพึงพอใจของลูกค้าในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทีมงานหลายฝ่ายของ บริษัท สยามโฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้ดำเนินการและจัดทำโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายหลายโครงการโดยมีงบประมาณและเวลาที่เหมาะสมพร้อมกับสร้างมูลค่าสูงสุดสำหรับการลงทุน ธุรกิจหลักของ บริษัท สยาม โฮม ดีเวลอปเมนท์ จำกัด คือการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ เป็นหนึ่งใน บริษัทฯ ที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทยมีรูปแบบธุรกิจที่โดดเด่นและมีรายได้จากการเช่าและการพัฒนา การเปิดเผยข้อมูลในอุตสาหกรรมภูมิศาสตร์และส่วนต่างๆจะช่วยลดช่วงเวลาลงของตลาด นอกเหนือจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยบริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ยังให้บริการเช่าอสังหาริมทรัพย์ อพาร์ทเม้นท์ ซอยสุขุมวิท 23 , บ้านเดี่ยวให้เช่าที่นิชดาธานี ถนนแจ้งวัฒนะ, สนามกอล์ฟบูรพาแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ฯลฯ เราอยู่ในแหล่งทำเล ศูนย์กลางธุรกิจและพื้นที่ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย เราเลือกทำเลที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาใหม่ ๆ และพัฒนาเพื่อพักอาศัยและการลงทุน การออกแบบและการพัฒนาเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคให้มากที่สุด โดยมี นายกุลทีป พิชิตสิงห์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด นายศรัณย์ พิชิตสิงห์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ซึ่งทั้งสองท่านมีส่วนช่วยพัฒนาโครงการต่างๆ ของบริษัท สยาม โฮม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
 


โครงการเร็ว ๆ นี้:


โครงการตามแนวรถไฟฟ้า และ เมืองใหม่ Sub-center สำคัญแห่งอนาคต

 

โครงการที่เสร็จสมบูรณ์:
โฮมออฟฟิศ Toscana Biz สุขุมวิท 101/1


โฮมออฟฟิต/ร้านค้าใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทอสคาน่า โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เพียง 12 หลัง ในทำเลที่ดีที่สุด สุขุมวิท101/1 แวดล้อมด้วยชุมชนพักอาศัย หนาแน่น ทั้งคอนโดมิเนียม,โรงแรม,หมู่บ้านจัดสรร กว่า 5,000 ครัวเรือน ในรัศมี 500 เมตร เชื่อมต่อถนนสุขุมวิท และศรีนครินทร์ที่มีการจราจรพลุกพล่านตลอด เช้า-ค่ำ สร้างโอสาสทางธุรกิจ และผลกำไรจากกิจการร้านค้า หรือ ออฟฟิศขนาดเล็กที่หรูมีสไตล์ บ่งบอกรสนิยม และสร้างมูลค่าเพิ่มในปัจจุบัน และอนาคตอย่างมั่นใจ

 

โครงการ เดอะบลูมสุขุมวิท 71


คอนโดสูง 24 ชั้น จำนวน 195 ยูนิต
แนวโน้มใหม่สำหรับชีวิตในเมือง: หรูหราส่วนตัว ค้นพบรูปแบบใหม่ของชีวิตเมืองที่ทันสมัยในขณะที่เพลิดเพลินกับความสบายและความหรูหราเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น นอกเหนือจากการออกแบบที่หรูหราหรูหราและคุณภาพสูงพร้อมด้วยทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางเมือง โครงการ เดอะ บลูม สุขุมวิท 71 นำเสนอทางเลือกใหม่ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมให้กับชีวิตในเมืองซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งชาวและสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันและในอนาคต ทางเลือกที่ทันสมัยสำหรับคนยุคใหม่: นวัตกรรมประหยัดพลังงาน สร้างขึ้นเพื่อใช้พลังงานลมตามธรรมชาติทุกยูนิตใช้เวลาในการรับแสงธรรมชาติและอากาศที่ราบรื่นทำให้หน่วยเย็นแม้กระทั่งโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกๆ 3 ชั้นมี “สวนลอยฟ้า” ทุกๆ 3 ชั้นให้บรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลายซึ่งไม่เพียง แต่เสริมภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยลดมลพิษทางเสียงจากภายนอกภายในอาคาร พลังงานธรรมชาติของลมและแสงอาทิตย์ถูกควบคุมเพื่อช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและส่งเสริมให้มีชีวิตที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงานช่วยลดปริมาณพลังงานที่บริโภคและสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดขึ้นจากสถานที่ไปจนถึงการออกแบบห้องพักสู่สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเราสามารถสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับโครงการนี้ได้ จากพื้นที่ห้อง 33 ตารางเมตรถึง 128 ตารางเมตรคุณจะได้ห้องที่คุณเลือกและขนาด สวนที่สวยงามสระว่ายน้ำกล้องรักษาความปลอดภัยเป็นบางส่วนของคุณลักษณะเพิ่มเติมของคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจและมีความปลอดภัยนี้ เดอะบลูมสุขุมวิท 71 ให้บริการที่อยู่อาศัยซึ่งประกอบด้วยห้องซาวน่าห้องออกกำลังกายประตูคีย์การ์ดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงสถานที่สำคัญและอื่น ๆ อีกมากมาย


 
@City Sukhumvit 101/1 


สยามโฮมได้เสร็จสิ้นการก่อสร้างอาคาร 7 โครงการจำนวน 5 โครงการที่โครงการ @City Sukhumvit 101/1 ในขณะที่การวางแผนโครงการแผนของเราคือการสร้างมาตรฐานสูงสุดจริยธรรมและความเป็นมืออาชีพเพื่อดึงดูดผู้คนและมีมูลค่าที่เป็นไปได้สำหรับการลงทุนของพวกเขา ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 7.33 ไร่มูลค่าโครงการมากกว่า 1,400,000,000 บาท จากสถานที่ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกคุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณจินตนาการไว้สำหรับบ้านในฝันของคุณ – ในขณะที่คุณมีงบประมาณเพียงพอ เป้าหมายหลักของโครงการคือการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดด้วยการสร้างบ้านที่มีคุณภาพ
ทำเลดีใจกลางเมือง
ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียง 600 เมตร
อยู่ใกล้กับจุดเข้าและออกที่สำคัญของทางด่วน (ซอยสุขุมวิท 62 และบางนา)
ใกล้เซ็นทรัลบิ๊กซี, โลตัสคาร์ฟูร์อ่อนนุช, Secon Square, Paradise Park
บริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส

 

อีสท์วู้ดวิลเลจ จังหวัดชลบุรี


เราได้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรจำนวน 120 ล้านบาทชื่อหมู่บ้านอีสท์วู้ด บ้านตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟบูรพา มีโรงเรียนนานาชาติ (International School East Seaboard) อยู่ห่างออกไป 5 นาที สนามกอล์ฟมีคลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำสนามเทนนิสร้านอาหาร ฯลฯ เราสร้างบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนสมาชิกสนามกอล์ฟการบำรุงรักษาแอร์ควบคุมสัตว์รบกวนการบำรุงรักษาสวน 24 , การรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตและวิสัยทัศน์ที่แท้จริง สนามกอล์ฟบูรพามีสนามกอล์ฟหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง

 

พร็อพเพอร์ตี้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์พร้อมให้เช่า:

ฮาวาย เทาเวอร์ ซอยสุขุมวิท 23


สำหรับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่ในใจกลางเมือง อาคารพักอาศัยหรูหราสองหลังมีห้องพัก 60 ห้องกว้างขวางและตกแต่งอย่างครบครันมีห้องนอน 2, 3 หรือ 4 ห้องแต่ละห้องมีห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่พร้อมห้องนอนที่กว้างขวางพร้อมห้องอาบน้ำห้องน้ำห้องครัวที่ทันสมัยพื้นที่ซักล้างและห้องแม่บ้าน ใกล้ห้างสรรพสินค้า EmQuartier / Emporium, Villa & Fuji Supermarkets เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงถนนอโศกซึ่งสามารถเข้าถึงสำนักงานสุขุมวิทได้อย่างรวดเร็ว
บ้านสุขุมวิทที่น่าสนใจนี้มีห้องนอนขนาดกว้างขวางห้องน้ำทันสมัยตกแต่งอย่างมีรสนิยมและห้องครัวสไตล์ตะวันตกร่วมสมัย
สร้างขึ้นเพื่อการใช้ชีวิตสมัยใหม่สถานที่ที่ดีงามและกว้างขวางยังคงให้ความรู้สึกอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชุมชนชั้นหนึ่งที่ครอบคลุมสระว่ายน้ำสโมสรสุขภาพพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


สายชล แมนชั่น


ทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา


สำนักงานให้เช่า พี.เอส. ทาวเวอร์
สถานที่สะดวกสบายพร้อมร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย (รวมทั้งธนาคาร) ร้านอาหารมากมายในละแวกใกล้เคียง
เอช.บี. วิลล่า

 

โครงการในอนาคต:


ที่ดินที่มีขนาดใหญ่ของทำเลที่ตั้ง บริษัท กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโครงการที่มีมูลค่ารวมกว่า 5 พันล้านบาท